Tin mới :
  VCA: Thông báo về việc ký hợp đồng kiểm toán 2018         PAC: Báo cáo tình hình quản trị công ty 6 tháng đầu năm 2018         IMF cảnh báo tổn thất chiến tranh thương mại lên đến 430 tỉ USD         BVH: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thay đổi lần thứ 12         KSH: Nghị quyết HĐQT về việc ban hành sơ đồ tổ chức công ty       
VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG
VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG Trưởng bộ phận/ Trưởng nhóm Phân tích
Số lượng 1
Bộ phận BP Phân tích - Phòng Phân tích & Đầu tư
 
Học vấn Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng, Chứng khoán, Kinh tế,...hoặc có Chứng chỉ CFA Level 1 trở lên, ACCA hoặc tương đương.
Có Chứng chỉ hành nghề kinh doanh Chứng khoán - Phân tích tài chính trở lên (ưu tiên).
Kinh nghiệm Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Chứng khoán,…
Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm quản lý (đối với cấp Trưởng bộ phận).
Kỹ năng Quản lý, tổ chức và triển khai công việc.
Tổng hợp, phân tích thông tin.
Đọc hiểu, viết các bài phân tích chuyên sâu, đánh giá cơ hội đầu tư trên thị trường.
Giao tiếp, trình bày vấn đề, thuyết phục, truyền đạt thông tin.
Làm việc nhóm.
Hướng dẫn và đào tạo nhân viên.
 
Mô tả công việc 1. Chịu trách nhiệm thực hiện và giám sát việc thực hiện các báo cáo nghiên cứu, phân tích về tình hình kinh tế vĩ mô, thị trường chứng khoán, các ngành nghề lĩnh vực kinh doanh, các doanh nghiệp, nhận định thị trường hàng ngày theo yêu cầu của Ban Tổng Giám đốc và các bộ phận nghiệp vụ khác có liên quan.
2. Xây dựng hệ thống phân tích chứng khoán, doanh nghiệp, thông tin thị trường ngành, thông tin kinh tế vĩ mô.
3. Phối hợp với bộ phận Công nghệ thông tin xây dựng và bảo quản hệ thống tài liệu phân tích chứng khoán, thông tin thị trường, ngành và cập nhật thông tin trên cổng thông tin điện tử (Website), hệ thống cập nhật thông tin cho Nhà đầu tư.
4. Chịu trách nhiệm xây dựng và quản lý danh mục chứng khoán giao dịch ký quỹ phù hợp với định hướng kinh doanh cũng như khẩu vị rủi ro của Công ty.
5. Chịu trách nhiệm phân tích, đánh giá và xác định tỷ lệ cho vay/ hỗ trợ sức mua đối với danh mục cổ phiếu niêm yết liên quan đến các dịch vụ, sản phẩm hỗ trợ giao dịch chứng khoán, hỗ trợ tài chính của Công ty theo quy định.
6. Chịu trách nhiệm phối hợp với Bộ phận Ðầu tư, các đơn vị/ nghiệp vụ để tổ chức các chương trình PR, Hội thảo khách hàng, trình bày báo cáo phân tích, giới thiệu cơ hội đầu tư... kịp thời cung cấp các thông tin về thị trường, thông tin cổ phiếu liên quan đến danh mục đầu tư của khách hàng.
7. Xây dựng các mối quan hệ đối tác với các doanh nghiệp, hiệp hội, các công ty chứng khoán, các quỹ đầu tư và các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán trong và ngoài nước.
8. Tham gia xây dựng và quảng bá hình ảnh, thương hiệu của Công ty qua các bài phân tích, các buổi chia sẻ thông tin trên các kênh truyền thông thông tin tài chính.
9. Chịu trách nhiệm tham mưu, đề xuất kế hoạch hoạt động cho Lãnh đạo phòng; tổ chức, quản lý, giám sát và thực hiện kế hoạch hoạt động của Bộ phận Phân tích.
10. Chịu trách nhiệm quản lý, phân công hướng dẫn, giám sát công việc của nhân viên trong Bộ phận, đảm bảo nhân viên trong bộ phận hiểu rõ công việc, phương pháp thực hiện để hoàn thành kế hoạch cá nhân theo đúng quy định chung của Công ty.
11. Rà soát các quy trình, quy định liên quan, đề xuất cập nhật, ban hành các mẫu biểu, quy trình, quy định liên quan đến nghiệp vụ nhằm nâng cao hiệu suất làm việc, cải tiến quy trình để ngày càng hoàn thiện hơn.
12. Phối hợp với Bộ phận Ðầu tư để thực hiện các nhiệm vụ chung của Phòng.
 
Hạn chót nộp hồ sơ 31/03/2018
Cấp bậc Trưởng bộ phận/ Trưởng nhóm
Nơi làm việc Hội sở: Tầng 2-3, Tòa nhà 468 Nguyễn Thị Minh Khai, P.2, Q.3, TP.HCM
Mức lương đề nghị Mức lương thỏa thuận và các quyền lợi theo quy định của Luật lao động
Loại hình công việc Toàn thời gian

Trang tin điện tử Công ty Chứng khoán Đông Á
Trụ sở chính : Tầng 2-3 Tòa nhà 468 NTMK, Q 3, TP HCM Điện thoại : (028) 3833 6333. Fax : (028) 3833 3891. Email : Das@dag.vn
Số giấy phép 57/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/8/2008 / Khi sử dụng cổng thông tin này, quý vị đã đồng ý với Thỏa thuận về
Sử dụng Dich vụ và Điều khoản Miễn trách dag.vn . Ghi rõ nguồn “dag.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.
Số người đang xem: 537
Số người đã xem: 0