- THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN ẤT TỴ 2025
- Bản tin thị trường ngày 12/02/2025: VNINDEX THOÁI LUI TRƯỚC KHÁNG CỰ TRUNG HẠN
- Bản tin thị trường ngày 11/02/2025: VNINDEX PHỤC HỒI KỸ THUẬT
- Bản tin thị trường ngày 10/02/2025: THỊ TRƯỜNG ĐIỀU CHỈNH KHI VNINDEX GẶP KHÁNG CỰ TRUNG HẠN
- Bản tin thị trường ngày 07/02/2025: THỊ TRƯỜNG GIAO DỊCH GIẰNG CO KHI VNINDEX ĐÓNG CỬA TĂNG NHẸ
- Bản tin thị trường ngày 06/02/2025: THỊ TRƯỜNG GIAO DỊCH GIẰNG CO KHI VNINDEX TIỆM CẬN VÙNG ĐỈNH TRUNG HẠN
Thủ tướng Chính phủ đồng ý tổ chức Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp nhằm tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, tái khởi động nền kinh tế ứng phó với dịch COVID-19, bắt đầu từ 8h sáng ngày 09/5/2020 theo hình thức trực tuyến tại Hà Nội, các Bộ, cơ quan và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình Việt Nam.
Tại cuộc họp Thường trực Chính phủ, Thủ tướng nhấn mạnh, hệ thống phòng, chống dịch bệnh phải tiếp tục hoạt động 100%, “lúc này chưa phải là lúc xả hơi hoàn toàn”. Các địa phương cân nhắc không áp dụng các biện pháp cao hơn yêu cầu của Thủ tướng để tạo điều kiện cho sản xuất kinh doanh, ổn định đời sống nhân dân, nhất là một số ngành đạt quá thấp, bị ảnh hưởng nghiêm trọng như là du lịch, dịch vụ ăn uống, hàng không.
“Bên cạnh quy định đúng, minh bạch cần làm nhanh khẩn trương, không để chính sách đưa ra rồi lòng vòng mãi. Tôi xin nói dân mong chờ lắm rồi, lúc người ta đói, cần phải hỗ trợ ngay” - Bộ trưởng Đào Ngọc Dung nhấn mạnh điều này tại Hội nghị trực tuyến với 63 tỉnh, thành phố nhằm triển khai và giám sát thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.