Tổng quan DAS

Tổng quan DAS

CÔNG TY TNHH MTV CHỨNG KHOÁN NGÂN HÀNG ĐÔNG Á (gọi tắt là ĐÔNG Á) - Thành viên của hệ thống tài chính NGÂN HÀNG ĐÔNG Á, một trong những ngân hàng cổ phần lớn nhất nước và là thành viên chính thức của thị trường chứng khoán Việt Nam.

 

 

Chứng khoán Đông Á (DAS) có trụ sở chính tại Tầng 2 & 3 Tòa nhà 468 Nguyễn Thị Minh Khai, P.2, Q.3, TP. HCM, và có chi nhánh Hà Nội, chi nhánh Sài Gòn.

Với thế mạnh của một định chế tài chính uy tín tại Việt Nam bao gồm Ngân hàng (Ngân Hàng Đông Á) – Chứng khoán (Chứng Khoán Đông Á)ĐÔNG Á cung cấp các dịch vụ tài chính doanh nghiệp, dịch vụ chứng khoán chuyên biệt đáp ứng mọi yêu cầu cho tất cả khách hàng, từ doanh nghiệp quốc doanh tới các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, từ các nhà đầu tư là cá nhân cho đến các nhà đầu tư tổ chức.

Đội ngũ nhân viên ĐÔNG Á giàu kinh nghiệm với kiến thức sâu rộng trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng và chứng khoán có thể trợ giúp hiệu quả khách hàng trong các quyết định quan trọng như môi giới mua bán chứng khoán, sáp nhập, mua bán, cổ phần hóa doanh nghiệp, tái cơ cấu tài chính và tối ưu hóa nguồn đầu tư. Các ý kiến được đưa ra dựa trên sự am hiểu sâu sắc về tình hình thị trường, xu hướng phát triển, môi trường nội bộ, môi trường kinh doanh, kết quả kinh doanh và tiềm năng phát triển của từng khách hàng. 

Cam kết hỗ trợ khách hàng thành công luôn được CHỨNG KHOÁN ĐÔNG Á coi là một nhiệm vụ hết sức quan trọng. Với phương châm hoạt động:“Vì hiệu quả đầu tư của Khách hàng”, CHỨNG KHOÁN ĐÔNG Á luôn hướng tới và duy trì vị thế của một định chế tài chính hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

Với nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt là một thành viên của ĐỊNH CHẾ TÀI CHÍNH ĐÔNG ÁĐÔNG Á đã tạo ra được sự khác biệt cũng như luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ do ĐÔNG Á cung cấp. 

“Với sức mạnh của một định chế tài chính lớn: 
Ngân hàng, Chứng khoán, ĐÔNG Á 
có đủ năng lực cung cấp cho khách hàng 
nhiều loại hình dịch vụ khác nhau”
 

 

Hiểu biết trong nhiều lĩnh vực
 ĐÔNG Á am hiểu sâu rộng về môi trường kinh doanh cũng như có đủ năng lực cung cấp dịch vụ cho tất cả các ngành nghề lĩnh vực khác nhau.
Lĩnh vực kinh doanh đa dạng 
Cùng với Ngân hàng Đông Á, Công ty Chứng khoán Đông Á có đầy đủ năng lực pháp lý hoạt động trong mọi lĩnh vực pháp luật chứng khoán cho phép.
Sức mạnh được xây dựng từ đội ngũ nhân sự 
Đội ngũ chuyên gia, chuyên viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các định chế tài chính – ngân hàng hàng đầu thế giới.
Phương pháp tiếp cận hiện đại 
ĐÔNG Á đã và đang áp dụng các phương pháp tiếp cận khoa học, chuyên nghiệp, hiện đại, đa dạng, tuân thủ luật pháp Việt Nam, các thông lệ quốc tế; Đồng thời cam kết hợp tác và bảo mật thông tin của khách hàng, tiếp cận trực tiếp với các nhân tố thay đổi và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Cam kết của ĐÔNG Á
 • ĐÔNG Á luôn duy trì cam kết của mình về vốn và các nguồn lực cho lĩnh vực tài chính, chứng khoán. Hiểu biết thực tế của ĐÔNG Á về môi trường kinh doanh, môi trường pháp lý tại Việt Nam giúp ĐÔNG Á có thể tiên liệu, thích ứng kịp thời để đưa ra những quyết định quan trọng đúng thời điểm nhằm hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả nhất. 
 • ĐÔNG Á cam kết sử dụng các phương tiện kỹ thuật, hệ thống công nghệ thông tin hiện đại nhất để  phục vụ khách hàng. Với Hệ thống Collaboration Work của Microsoft và đặc biệt là Hệ thống giao dịch online, Hệ thống MobizStock, ĐÔNG Á đã ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình cũng như tạo được niềm tin của khách hàng.
 • Mọi khách hàng của ĐÔNG Á luôn nhận được sự cam kết phục vụ trong công việc từ các chuyên gia cấp cao giàu kinh nghiệm. Các chuyên gia của ĐÔNG Á luôn sẵn sàng dành toàn thời gian để hỗ trợ, trợ giúp chuyên môn cho khách hàng trong việc xác định chiến lược, quản lý, v.v cũng như thực hiện các thương vụ.


CÁC SẢN PHẨM DỊCH VỤ CỦA ĐÔNG Á:

 1. Quản lý danh mục đầu tư chứng khoán.
 2. Các dịch vụ tiện ích Ngân hàng - Chứng khoán.
 3. Hệ thống giao dịch Online.
 4. Dịch vụ cung cấp báo cáo phân tích về thị trường, tổ chức phát hành.
 5. Môi giới chứng khoán.
 6. Tư vấn đầu tư chứng khoán.
 7. Dịch vụ phát hành và tổ chức đấu giá.
 8. Dịch vụ tư vấn niêm yết chứng khoán.
 9. Lưu ký chứng khoán và Quản lý sổ cổ đông.
 10. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
 11. Tư vấn tái cấu trúc tài chính doanh nghiệp.
 12. Tư vấn cổ phần hóa doanh nghiệp.
 13. Tư vấn quản trị doanh nghiệp.
 14. Tư vấn phát hành chứng khoán huy động vốn cho doanh nghiệp.
 15. Mua bán và Sáp nhập (M&A).


Danh sách nhân viên có chứng chỉ hành nghề chứng khoánTải về

Điều lệ tổ chức hoạt động của công tyTải về

Tin xem nhiều nhất

Đăng ký nhận bản tin

Symptoma