ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE

Lệnh giao dịch qua Trading Online ngay lập tức được chuyển tự động trực tiếp vào Hệ thống giao dịch của DAS không qua thao tác thủ công nào và chuyển ngay vào Hệ thống của Sở giao dịch chứng khoán.

Tuy nhiên DAS cũng khuyến cáo tới Khách hàng các rủi ro mà Nhà đầu tư có thể gặp phải trong quá trình thực hiện giao dịch trực tuyến qua Trading Online. Nhà đầu tư chỉ nên tiến hành giao dịch khi đã hiểu và chấp nhận các rủi ro tiềm ẩn được công bố dưới đây:
 

  1. Các rủi ro do sự cố của hệ thống thông tin: Đó là các sự cố xảy ra do việc tắc nghẽn, đứt đường truyền của nhà cung cấp dịch vụ kết nối, các trục trặc do lỗi phần cứng, phần mềm hay sự xâm nhập của virus vào hệ thống máy tính… Những nguy cơ này có thể dẫn đến sự ngưng trệ, trì hoãn hoạt động của hệ thống, làm tê liệt các hoạt động trao đổi thông tin trong mạng máy tính, làm sai lệch, trì hoãn hoặc bị ngừng các giao dịch mua bán chứng khoán, lỗi dữ liệu Bảng giá chứng khoán và các thông tin chứng khoán khác…
  2. Các rủi ro do sự tấn công của kẻ xấu (Hacker): Hệ thống giao dịch trực tuyến có thể bị kẻ xấu tấn công theo nhiều hình thức khác nhau, bởi các đối tượng khác nhau. Các hiểm họa có thể xảy ra từ bên trong hoặc bên ngoài (qua môi trường internet). Các đối tượng tấn công có thể là những Hacker chuyên nghiệp và không chuyên. Các hình thức tấn công có thể được xảy ra theo vài dạng như: Tấn công thăm dò (khai thác các lỗ hổng trên hệ thống), tấn công truy cập (truy cập và sửa đổi dữ liệu bất hợp pháp), tấn công Từ chối dịch vụ DoS (mục đích làm kiệt quệ tài nguyên mạng như bộ nhớ, băng thông… làm hệ thống không còn khả năng phục vụ).
  3. Các rủi ro từ phía khách hàng: Một trong số những rủi ro tiềm ẩn thứ hai được tạo nên chính bởi việc thiếu thận trọng của khách hàng, những người sử dụng dịch vụ. Các lỗi này xảy ra chủ yếu do sự thiếu hiểu biết về những nguy cơ, những kiểu lừa đảo trên môi trường internet. Các kiểu lừa đảo thường gặp đó là Phishing, Pharming, Trojan, Spyware… để lấy cắp các thông tin quan trọng của người sử dụng như: Tên người sử dụng/mật khẩu, số thẻ tín dụng, số PIN… Điều này có thể tiết lộ các thông tin cần bảo mật trong giao dịch trực tuyến của khách hàng.
  4. Các rủi ro bất khả kháng như thiên tai, hỏa hoạn...

Các rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra trong quá trình giao dịch tại DAS bao gồm nhưng không giới hạn các rủi ro mà DAS đã khuyến cáo như trên. Nhà đầu tư cần nhận biết các rủi ro tiềm ẩn, nghiên cứu kỹ, đánh giá rủi ro trước khi quyết định tham gia giao dịch trực tuyến tại DAS. Khi tham gia giao dịch trực tuyến tại DAS, nhà đầu tư đương nhiên chấp nhận các rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra.

Để tránh những rủi ro trên, chúng tôi khuyên các khách hàng nên tuân thủ các quy tắc về bảo mật cá nhân như bảo vệ địa chỉ email, mật khẩu, bảo vệ máy tính cá nhân, các thiết bị không dây. Hơn nữa, khách hàng không nên truy cập những website hay bấm vào các địa chỉ liên kết (link) lạ… Khi có biểu hiện thất lạc các thông tin quan trọng, khách hàng cần thông báo ngay cho phòng công nghệ thông tin DAS để có sự hỗ trợ kịp thời.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu khách hàng để lộ mật khẩu truy cập, mật khẩu giao dịch. Trong trường hợp quý khách hàng phát hiện có người không được ủy quyền sử dụng mật khẩu truy cập và đặt lệnh của mình, xin vui lòng thông báo ngay lập tức cho DAS để đình chỉ giao dịch và có biện pháp xử lý kịp thời.

Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất và giảm thiểu tối đa rủi ro có thể gặp phải về kỹ thuật. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ giao dịch trực tuyến Trading Online của DAS.

Tin xem nhiều nhất

Đăng ký nhận bản tin

Symptoma