Cơ hội nghề nghiệp

Gia nhập Chứng khoán Đông Á để nắm bắt cơ hội, khẳng định giá trị của mình trên con đường sự nghiệp và cùng chúng tôi đi tới thành công.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC NĂNG ĐỘNG
 

Là một trong những Công ty Chứng khoán chuyên nghiệp hàng đầu. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có bản sắc riêng chỉ phù hợp với ứng viên có tinh thần cầu tiến, có trách nhiệm cao trong công việc

 

CƠ HỘI THÀNH CÔNG VÀ THĂNG TIẾN
 
Công ty Chứng khoán Đông Á hiện đang chuẩn bị cho việc cổ phần hoá, mở rộng quy mô và mạng lưới hoạt động. Thu nhập phù hợp, chế độ đãi ngộ tốt và hưởng các chương trình phúc lợi cho tất cả nhân viên đang chờ đón bạn.

 

CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO

Ý thức được một trong các yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của DAS là con người vì vậy chính sách tại DAS là luôn cập nhật kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ nhân sự. Cán bộ nhân viên DAS được quan tâm tạo mọi điều kiện tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng quản lý, kỹ năng mềm,… Khác với những nơi khác, tại DAS đội ngũ nhân sự được đào tạo theo hướng chuyên sâu bám sát những vấn đề thực tiễn, chú trọng học tập từ các tình huống, kinh nghiệm phát sinh hàng ngày trong hoạt động.

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ
 

Các chế độ chính sách đãi ngộ tại DAS thực sự khuyến khích người lao động thông qua việc thu nhập của người lao động được đánh giá chính xác bằng năng lực chuyên môn và hiệu quả kinh doanh đạt được. Bên cạnh đó, DAS luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ nhân viên thông qua những chương trình chăm sóc sức khỏe, chế độ du lịch nghỉ mát, chế độ đồng phục, chế độ ghi nhận công lao đóng góp kịp thời,…

 

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG
 
1 Chuyên viên/ Nhân viên Kiểm soát Nội bộ
2 Nhân viên Tập sự Phân tích
3 Chuyên viên/ Nhân viên Phân tích
4 Trưởng bộ phận/ Trưởng nhóm Phân tích
5 Trưởng bộ phận/ Trưởng nhóm Tư vấn TCDN
6 Nhân viên, Chuyên viên Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp

Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

- Đơn xin việc
- Mẫu thông tin dự tuyển download 
Tại đây
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương nơi cư trú.
- Giấy khám sức khoẻ (không quá 6 tháng).
- Các bằng cấp, chứng chỉ, bảng điểm liên quan (bản photo)
- 02 ảnh 3x4 mới nhất.

Nơi nhận hồ sơ:
- Phòng Nhân sự

Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đông Á
Tầng 2 Tòa nhà 468 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3, TpHCM
Email: tuyendung@dag.vn

   

Symptoma