Nguồn lực Chứng khoán Đông Á

  

    
 
Ông NGUYỄN AN
 
Chủ tịch Hội đồng thành viên

Ông Nguyễn An đã có kinh nghiệm trong ngành tài chính ngân hàng hơn 27 năm qua nhiều vị trí công tác tại DongA Bank. Ngoài kiến thức chuyên môn sâu rộng, ông An còn có bề dày kinh nghiệm điều hành, quản lý. Hiện nay, Ông An là Tổng Giám đốc DongA Bank, đồng thời là Chủ tịch Hội đồng Thành viên của DAS.

Ông An tốt nghiệp ngành Ngân hàng tại Đại học Bách khoa Đà Nẵng năm 1993 và là Thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh Đại học Quebec ở Montreal (UQAM) năm 2015.

     

 
Ông HUỲNH ANH TUẤN
 
Tổng Giám đốc
Ông Tuấn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, đã từng trải qua nhiều vị trí cấp lãnh đạo quan trọng nên có tầm nhìn chiến lược trong điều hành doanh nghiệp, chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Ngoài ra, Ông còn là diễn giả quan trọng trên các kênh tài chính: FBNC, Vietstock, báo Đầu tư tài chính.....

Ông Tuấn tốt nghiệp hai chuyên ngành: Kinh tế vào năm 1999  và Luật vào năm 2002, đồng thời Ông cũng đã hoàn thành 7 Chứng chỉ chứng khoán theo luật Chứng khoán và Chứng chỉ hành nghề Quản lý Quỹ.

     

 
Ông TẠ NGUYÊN VŨ
 
Phó Tổng Giám đốc
Ông Tạ Nguyên Vũ đã công tác trong ngành chứng khoán ngay từ lúc mới thành lập ở Việt Nam. Qua hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc, ông Vũ có kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc trong việc nhiều lĩnh vực nghiệp vụ như Tư vấn tài chính doanh nghiệp, Tư vấn niêm yết/phát hành chứng khoán, Tư vấn cổ phần hóa, Tư vấn đầu tư chứng khoán, Tư vấn M&A (mua bán, sáp nhập, tái cấu trúc, chuyển đổi doanh nghiệp), Tư vấn quản trị doanh nghiệp...

Ông Vũ đã tốt nghiệp chuyên ngành Kinh doanh tiền tệ (nay là ngành Ngân hàng) Đại học Kinh tế TP.HCM năm 2000. Ngoài ra, ông Vũ còn tham gia một số khóa đào tạo ngắn hạn về chứng khoán, tài chính, kế toán…

     
 
Ông NGUYỄN TIẾN DŨNG
 
Giám đốc Chi nhánh Sài Gòn
Ông Nguyễn Tiến Dũng được đào tạo chuyên ngành Kế toán Kiểm toán của trường Đại học Kinh tế TPHCM và có chứng chỉ hành nghề quản lý quỹ.

Ông có 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán và quản lý danh mục đầu tư. Với nền tảng chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm Ông Dũng có những định hướng và chiến lược mới để thúc đẩy sự phát triển của DAS vươn xa trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

     

 
 
Ông NGUYỄN VĂN HẠNH
 
Giám đốc Chi nhánh Hà Nội

Ông Hạnh có hơn 13 năm kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, quản lý quỹ. Ông từng nắm giữ các vị trí lãnh đạo quan trọng ở nhiều công ty và là người dày dạn kinh nghiệm trong điều hành - quản lý doanh nghiệp, đầu tư chứng khoán.

 

Tin xem nhiều nhất

Đăng ký nhận bản tin

Symptoma